VIẾT BÀI PR QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

hocvienmoa12310 Tháng năm 2017

 1. hocvienmoa123

  hocvienmoa123 Dân buôn

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20 Tháng tư 2017
  Đã từ lâu, văn nói là phương tiện có tốc độ truyền đạt rất nhanh chóng, nhưng văn viết mới là phương tiện đáng tin cậy đối với đại đa số mọi người, bởi qua văn nói, nội dung sẽ được phân tích kỹ lưỡng và cảm nhận chính xác hơn.

  Vì vậy, văn viết được sử dụng dưới hình thức bài viết PR luôn là công cụ truyền thông và marketing đắc lực được các tập đoàn, doanh nghiệp, người nổi tiếng…sử dụng để tiếp cận các đối tượng là khách hàng tiềm năng của một cách cực kỳ hiệu quả.

  Google biết đến bạn, đến sản phẩm của bạn->giúp bạn tiếp cận đối tượng tiềm năng cho mục tiêu của bạn.
  Quảng bá thương hiệu hiệu quả: thông qua những bài PR như vậy, doanh nghiệp có thể thể hiện những giá trị cốt lõi, những tâm tư nguyện vọng, những giá trị chân thực mà mình luôn mong muốn đem đến cho khách hàng.
  Giúp bạn giới thiệu sản phẩm, tính năng, chất lượng dịch vụ mới, hay đơn giản là làm mới sản phẩm cũ.
  Giúp bạn tiết kiệm chi phí cho quảng cáo hình ảnh, lưu lại khả năng tiếp xúc với khách hàng lâu dài.
  Và trong kinh doanh online cũng vậy.

  Kinh doanh online, điều quan trọng nhất chính là website. Hiệu quả kinh doanh sẽ thể hiện rõ qua việc website đó được chăm sóc như thế nào.

  Thực tế cho thấy, hình thức website sẽ quyết định ấn tượng đầu tiên, nhưng việc ấn tượng đó sẽ phát triển như thế nào và lưu giữ được trong bao lâu? Thì nội dung sẽ là yếu tố quyết định.

  Đó là lý do vì sao, bài PR là cốt lõi trong kinh doanh online.
  Nhưng tại sao: Có đầy những trang web có đầy đủ bài PR, sản phẩm vượt trội, dịch vụ không tồi…nhưng kinh doanh vẫn tệ, khách hàng không có, lãng phí thời gian?

  Đó là vì lợi thế thực sự bạn có, nhưng không biết cách thể hiện và “đánh bóng” nó lên. Tôi nói đánh bóng không có nghĩa là bạn làm quá nó lên hay dối trá, mà là phải làm sao để website của bạn được nhiều người biết đến, sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và thuyết phục.
  Không ai biết bạn có những gì, bạn giỏi như thế nào, bạn đáng tin cậy ra sao, cho đến khi bạn tự cho họ thấy được tất cả những điều đó.

  Nhưng viết như thế nào để “ show” tất cả lợi thế của bạn? Đó là cả một nghệ thuật, nghệ thuật dựa trên nền tảng kỹ thuật.

  MOA sẽ giúp bạn có được bí mật đó qua Khóa học viết bài PR.

  MOA có thể giúp một người không giỏi văn vẻ trở thành một người viết bài PR chuyên nghiệp.

  Chất văn ấn tượng và hay, không phải ai cũng làm được, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, phần nhiều là cảm xúc và sự rèn luyện. Tuy nhiên với bài viết PR, văn viết không đánh giá là hay, mà là phải có kỹ thuật, chuẩn và chất lượng, chứa đựng đầy đủ thông tin, nổi bật và thuyết phục.

  MOA sẽ giúp bạn trở thành một người viết bài PR chuyên nghiệp như vậy:

  Những khác biệt vượt trội của MOA mà bạn sẽ tìm thấy trong khóa học viết bài PR này:

  MOA tự hào là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo marketing online khi là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này.
  Quy trình đào tạo chuẩn dựa trên dự án thực của chính bạn: Đến với MOA, bạn sẽ được MOA tư vấn tận tình để xác định chính xác mong muốn và lựa chọn khóa học phù hợp. Mô hình học 1 thầy 1 trọ trong suốt quá trình học nếu có nhu cầu và sau khi khóa học hoàn tất, MOA vẫn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có vướng mắc.
  Đội ngũ giáo viên: Chuyên nghiệp, tận tâm theo đúng phong cách làm việc của người Nhật. Đây là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang chạy các dự án marketing online của chính mình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Hình thức dạy: MOA đào tạo trực tiếp và cả offline cho các học viên ở xa theo mô hình 1-1, môi trường đào tạo thân thiện, cởi mở.
  Hỗ trợ sau khóa học: “ Hỗ trợ miễn phí, lâu dài sau khóa học”.
  Cam kết giấy trắng mực đen: Đây là văn bản chính thức cam kết về quyền lợi và trách nhiệm rõ ràng nhằm đảm bảo sẽ đem lại kết quả đào tạo tốt nhất cho học viên.
  Phương châm hành động của MOA: “Học được – Làm được”. Nên yên tâm, MOA sẽ đồng hành cùng bạn cho đến khi bạn làm được và viết bài chuyên nghiệp hơn sau khóa học viết bài PR

  Chất lượng và sự hài lòng của bạn là sứ mệnh của MOA, vì vậy đừng ngần ngại tìm hiểu và đặt niềm tin vào một đơn vị đào tạo uy tín như MOA. Chúc bạn thành công !

  https://hocvietbaipr.wordpress.com/...et-bai-pr-trong-thoi-dai-kinh-doanh-hien-nay/
   

Chia sẻ trang này

Share