Ứng dụng thực tế của quạt công nghiệp trong đời sống

phuongntv27 Tháng bảy 2017

 1. phuongntv

  phuongntv Con buôn

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  1 Tháng mười 2016
  Quạt đứng công nghiệp không đơn giản chỉ là sản phẩm sử dụng trong các khu công nghiệp mà còn là 1 trong những thiết bị cần thiết trong đời sống hàng ngày, trong các không gian lớn như tiệc tùng, nhà hàng….

  Quạt đứng công nghiệp cung cấp nhiều lợi ích khi sử dụng đúng cách trong các môi trường công nghiệp. Chúng giúp tạo ra một không khí lành mạnh khi loại bỏ các chất gây ô nhiễm, các chất ô nhiễm không khí, khói, và giảm mùi hôi. Khi giảm nhiệt độ và độ ẩm, quạt công nghiệp mang lại những lợi ích môi trường có giá trị. Chúng có nhiều chức năng và phong cách khác nhau về hướng luồng không khí vào hoặc ra khỏi phòng và tốc độ. Khi chọn một quạt công nghiệp, hãy chắc chắn đánh giá các tiện ích bạn cần để cung cấp, điều kiện môi trường, và mức độ áp lực và diện tích bề mặt của khu vực bị ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Ứng dụng quạt đứng công nghiệp vào đời sống thực tế

  Nhờ những tính năng ưu việt quạt công nghiệp được ứng dụng trong rất nhiều hoạt động đời sống

  Hầu như tất cả các ngành công nghiệp đều cần quạt công nghiệp hoặc quạt gió để đảm bảo thông gió phù hợp cho sức khoẻ của nhân viên và khách hàng. Những quạt công nghiệp này có thể cung cấp nhiều lợi ích cho các ngành công nghiệp sử dụng chúng trong một loạt các ứng dụng. Hóa chất, y tế, ô tô, nông nghiệp, khai thác mỏ, chế biến thực phẩm và ngành xây dựng đều có thể sử dụng quạt công nghiệp để lưu thông không khí trong lành và loại bỏ mùi hôi.

  Quạt công nghiệp còn có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng làm mát và làm khô tại nhiều địa điểm xây dựng cũng như tại các phòng tập thể dục nơi khách hàng trở nên nóng và đổ mồ hôi. Việc tuần hoàn nguồn không khí giúp phòng tập trở nên thoáng mát hơn rất nhiều tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

  Quạt đứng công nghiệp là điều cần thiết trong một số nhà máy cài đặt mà họ làm giảm mức độ nhiệt cao và ngăn ngừa sự trì trệ không khí khi điều hòa không khí là quá đắt hoặc không phải là một lựa chọn. Chúng giúp làm giảm mức độ ẩm trong spa, nhà kính, phòng tắm.

  Quạt đứng công nghiệp cũng giúp loại bỏ khói và mùi khác trong nấu ăn và xử lý các ứng dụng và chúng giúp điều chỉnh khí thải trong các ngành công nghiệp hóa chất và các cửa hàng ô tô.

  [​IMG]

  Lưu ý khi chọn quạt đứng công nghiệp

  Khi chọn quạt công nghiệp một trong số những vấn đề bạn cần quan tâm chính là kích thước quạt. Kích thước của mỗi quạt công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của môi trường mà nó sẽ được sử dụng.

  Các loại quạt công nghiệp khác nhau tùy thuộc vào nơi chúng được đặt và cách chúng được gắn kết. Các loại quạt công nghiệp khác nhau bao gồm quạt làm việc tự do, quạt gắn tường và bảng điều khiển, quạt và quạt đường ống. Tất nhiên mỗi quạt có một chức năng hoặc mục đích khác nhau

  Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối quạt công nghiệp trên toàn quốc Bình Ngân JSC cũng cấp các loại quạt : thông gió, quạt hút, quạt đứng công nghiệp..


  >>>> Xem thêm: các mẫu quạt công nghiệp tại đây
   

Chia sẻ trang này

Share