Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

damlua28 Tháng tám 2017

 1. damlua

  damlua Dân buôn

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28 Tháng bảy 2017
  Công việc Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống Công việc Y tế, ngày nay Ngành Điều dưỡng đã nắm giữ vị trí quan trọng và không thể thiếu, bộ máy của các bệnh viện tư nhân, bệnh viện nhà nước không thể hoạt động được nếu thiếu đi Điều dưỡng viên.
  Nhằm nâng cao kiến thức và bằng cấp nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông ngành Dược, đáp ứng nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng
  Điều dưỡng viên chính là người trực tiếp chăm sóc và nuôi dưỡng người ốm từ khi nhập viện đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn. Thực tế hiện nay nguồn nhân lực Chuyên ngành Điều dưỡng mới chỉ đáp ứng được phân nửa nhu cầu thực tế của xã hội. Nắm bắt được điều này, rất nhiều học sinh-sinh viên đã đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.
  Căn cứ theo quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ cũng như quy định tuyển sinh của nhà trường, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với vùng tuyển sinh trên toàn quốc. Hình thức mà nhà trường sử dụng chính là tuyển thắng những học sinh đã Tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, học sinh cũng cần đáp ứng được tiêu chí phụ khi vào trường đó là học sinh-sinh viên phải đạt Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

  [​IMG]

  Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng mất mấy năm?
  Với hình thức đăng ký này, mở ra rất nhiều cơ hội cho những thí sinh có mức học lực Trung bình Khá trở lên có cơ hội được theo học Công việc Điều dưỡng.
  Thời gian để các học sinh tốt nghiệp cấp 3 có thể hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm theo hình thức dạy tín chỉ. Khi theo học Ngành Điều dưỡng tại trường, thí sinh được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy khoa học, với chương trình truyền đạt theo chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, nhà cơ sở luôn chú trọng đến việc dạy Lý thuyết gắn liền với thực hành để sau khi kết thúc chương trình học, học sinh-sinh viên vừa nắm vững chuyên môn và thành thạo kỹ năng phục vụ cho công việc của mình sau này.
  Thí sinh xem thông ti điều kiện xét tuyển tại: Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng
  Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học tại trường được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể theo học Liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy luật tuyển sinh liên thông Đại học nhóm Ngành sức khỏe hiện hành.

  [​IMG]

  Tốt nghiệp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có tương lai ra sao?
  Hiện nay, ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn truyền đạt Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với cùng điều kiện và thời gian học như trên, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các học sinh có niềm đam mê với Chuyên môn Y Dược có thể theo học.
  học sinh-sinh viên muốn đăng ký vào Công việc Điều dưỡng nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng học sinh-sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:
  Nhiều thí sinh chưa xác định thời gian cụ thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại: Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng
  Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  Giay chưng nhan tốt nghiệp trung học phổ thông (bản photo có công chứng) nếu học sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những học sinh-sinh viên tốt nghiệp năm 2017.
  01 Học bạ trung học phổ thông (bản copy photo công chứng)
  04 ảnh 3×4 + 01 bản photo công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của học sinh-sinh viên hoặc người nhà để nhà cơ sở có thể tiện liên hệ.

  học sinh-sinh viên có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
   

Chia sẻ trang này

Share