Tình trạng chao đảo giá bán nhà Gò Vấp hiện nay là do đâu?

vieclam1234 Tháng tám 2017

 1. vieclam123

  vieclam123 Thương lái

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22 Tháng tư 2017
  Thị trường mua bán nhà Gò Vấp đang ngày càng xôn xao, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các nhà đầu tư. Vì sao mà nhiều người lại nhận định rằng đầu tư vào bất động sản Gò Vấp sẽ có tiềm năng sinh lời?

  Thực tế, lý do chính thúc đẩy các nhà đầu tư bất động sản chịu bỏ vốn ra thì chính là “tỷ suất sinh lời”. Các nhà đầu tư nhỏ thì không tiếc tiền mua nhà Gò Vấp để chờ thời cơ đến. Điều này cũng dễ hiểu. Cơ bản, Gò Vấp có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay sát trung tâm thành phố. Chỉ cần 30 phút di chuyển bằng xe máy là bạn có thể đến quận 1 – trung tâm của Sài Gòn. Đồng thời, Gò Vấp còn nằm ngay sát sân bay Tân Sơn Nhất – cảng hàng không quốc tế lớn nhất toàn quốc, thuận lợi cho cư dân khi di chuyển bằng máy bay.
  [​IMG]
  Vấn đề giao thông ở đây cũng hết sức thuận tiện khi phía Đông giáp của quận 12 và quận Bình Thạnh, phía Tây giáp quận 12 và quận Tân Bình, phía Nam giáp quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận, phía Bắc giáp quận 12. Những năm gần đây, Gò Vấp cũng cho nâng cấp mở rộng nhiều tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Quang Trung, Phan Văn Trị… và cả những tuyến đường liên quận khác. Nhìn những sơ đồ di chuyển thuận lợi như vậy thì việc mua bán nhà Gò Vấp trở nên đắt giá là chuyện rất bình thường.

  Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác chi phối đẩy giá bán nhà Gò Vấp tăng cao. Vì thế, các nhà đầu tư nên cân nhắc để có được những lựa chọn đúng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share