Những lý do học Xét nghiệm nên học Cao đẳng

phuong199223 Tháng tám 2017

 1. phuong1992

  phuong1992 Dân buôn

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24 Tháng bảy 2017
  Thứ nhất là được rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí học tập. Hiện nay thì ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy được đào tạo theo chương trình tín chỉ, người học chỉ phải học 2,5 năm là có thể tốt nghiệp. Trong khi đó sinh viên học Xét nghiệm Đại học phải học tới 4 năm, tốn gấp rưỡi thời gian, chưa kể đến chi phí học tập tốn kém.
  Thứ hai là chương trình đào tạo cử nhân Xét nghiệm Cao đẳng chú trọng vào đào tạo kỹ năng tay nghề nên sinh viên khi tốt nghiệp có thể làm được việc. Còn đối với Cử nhân Xét nghiệm Đại học thì chương trình đào tạo thiên về lý thuyết chuyên sâu và mang tính hàn lâm khoa học. Các kiến thức này áp dụng vào thực tế rất ít vì vậy mới có trường hợp Cử nhân Xét nghiệm Đại học tốt nghiệp giỏi lý thuyết nhưng thực hành kém, không làm được việc.
  Xem thêm: tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk

  Thứ ba là Cử nhân Xét nghiệm Cao đẳng có kinh nghiệm làm việc và dễ dàng tìm được việc hơn Cử nhân Xét nghiệm Đại học. Với thời gian học ngắn nên cử nhân Cao đẳng tốt nghiệp và đi làm ngay trong khi đó cử nhân Đại học vẫn đang trong quá trình học tập. Như vậy thì khi cử nhân Xét nghiệm Đại học ra trường thì cử nhân Xét nghiệm Cao đẳng đã có kinh nghiệm làm việc 1,5 năm. Và hiện nay các nhà tuyển dụng họ không quan tâm nhiều đến bằng cấp mà họ quan tâm bạn có làm được việc hay không, đã có kinh nghiệm làm chưa.
  Qua những lý do trên bạn chúng ta có thể nhận thấy, theo học Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều ưu thế hơn rất nhiều so với việc học Đại học Xét nghiệm từ thời gian học cho đến mức thu nhập và kỹ năng tay nghề. Có lẽ đây cũng chính là lý do vì sao số người học theo học Cao đẳng Xét nghiệm lại tăng vọt trong thời gian qua.

  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là lá cờ đầu trong đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuyên sâu trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược của Đắk Lắk nói riêng và của cả nước nói chung. học sinh theo học tại Trường sẽ không phải lo lắng về chất lượng đào tạo bởi Nhà trường được đánh giá là trường đạt chuẩn. Trường có đầy đủ tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để có thể đào tạo ra những Xét nghiệm viên viên “giỏi chuyên môn, giàu y đức”. học sinh được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại mà không phải một trường nào cũng có.
  Hồ sơ xét tuyển học bạ cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường (người học có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm cùng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tương ứng (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học sinh nộp về Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Đắk Lắk:
  Địa chỉ: 300 – Hà Huy Tập – TP Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk
  Tư vấn xét tuyển: 0906513555 - 02628 551 557
  Xem thêm: tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm Đắk Lắk
   

Chia sẻ trang này

Share