Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt máy lọc nước R.O gia đình

hoangag14 Tháng chín 2017 lúc 11:09

 1. hoangag

  hoangag Dân buôn

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10 Tháng mười một 2016
  Máy lọc nước R.O gia đình đóng tầm quan trọng rất to lớn trong các công việc bảo vệ nguồn nước, bảo vệ sức khỏe cho con người, chính vì như vậy trong các mái ấm gia đình, chiếc máy lọc nước R.O hay may loc nuoc kangaroo hydrogen là phần tử không thể thiếu, mặc dù thế để sử dụng chiếc máy lọc R.O công dụng và lâu bền thì không hẳn người nào cũng biết cách sử dụng.

  Máy lọc nước R.O gia đình rất đơn giản lắp ráp & vận chuyển, với thiết kế gọn gàng hình khối chữ nhật, chúng ta có thể đặt bất kể địa thế nào trong không gian phòng bếp hoặc phòng khách, tuy nhiên khi chọn địa thế lắp ráp máy lọc nước R.O mái ấm gia đình, cần chọn địa thế thuận lợi cho đường nước vào máy, đường nước xả & để máy hoạt động giải trí trong điều kiện tốt nhất.

  Không tự ý tháo hoặc đổi khác lắp ráp máy lọc nước trực tiếp

  Trên mỗi chiếc máy lọc R.O gia đình đều có chỉ dẫn cụ thể quy trình lắp ráp và sử dụng, cùng theo đó nhà sản xuất cung cấp đầy đủ các linh phụ kiện cho quý khách rất có thể thuận tiện thay lắp những cấp lọc, tuy nhiên không vì vậy mà có thể tùy tiện tháo lắp hay biến đổi vị trí những thiét bị bên phía trong máy lọc nước. Việc tự ý tháo lắp mà dường như không liên hệ với nhân viên kỹ thuật sẽ dẫn đến lắp sai, hỏng hóc & xảy ra hiện tượng rò nước ở máy lọc. Cần tìm hiểu thật kỹ càng trước lúc cần tháo lắp máy lọc nước hoặc nhờ hỗ trợ tư vấn của nhân viên kỹ thuật.

  >>> Tham khảo ngay một nhân tố mới trong máy lọc nước Kangaroo : hydrogen là gì
  [​IMG]
  Không để các vật nặng lên trên máy lọc nước

  Riêng với máy lọc nước, dù được trang bị lớp vỏ cứng để bảo vệ những thiết bị bên phía trong máy lọc nước, tuy nhiên khi sử dụng hay lắp ráp, chớ nên để các vật nặng đè lên trên máy, hoàn toàn có thể sẽ gây nên hỏng hóc bộ phận dẫn nước bên phía trong dẫn đến rò nước, máy không thể hoạt động thông thường thậm chí còn tạo ra tổn thất gia sản nghiêm trọng.

  Không lắp đặt máy gần những vật dễ làm cho ăn mòn

  vị trí lắp ráp cũng ảnh hưởng đến độ tuổi thọ & các bước hoạt động của máy lọc nước R.O gia đình. Nếu để máy gần những vật chất rất dễ khiến cho ăn mòn hoàn toàn có thể khiến cho lớp vỏ máy & các bộ phận dẫn nước bị gỉ sét, hoặc 1 số ít vật chất ô nhiễm sẽ thẩm thấu vào đường ống, tạo ra nước bị độc hại, tác động đến chất lượng nước sau khi lọc.

  Không vận hành máy lọc nước trong ĐK áp lực nước tương đối cao

  Khi áp lực nước nguồn vào không hề thấp sẽ gây vỡ ống dẫn nước, khiến cho máy không còn hoạt động bình thường, hoặc làm hỏng máy và những bộ phận bên phía trong. Các Chuyên Viên khuyến nghị, khi lắp đặt máy lọc nước, áp lực nặng nề nước nguồn vào trong khoảng 0.1Mpa ~ 0.35Mpa là bảo đảm an toàn.

  >>> Tìm hiểu thêm về bình lọc nước hydrogen hàn quốc

  Không để máy gần nguồn lửa

  Rất nhiều gia đình lắp ráp máy lọc nước R.O trong bếp và đặt gần địa thế bếp nấu ăn để thuận tiện việc lấy nước, mặc dù vậy những Chuyên Viên khuyến cáo không nên lắp đặt tại phần này rất không an toàn và tác động đến hoạt động của máy lọc. Khi đặt gần nguồn lửa hoặc nơi có nhiệt độ cao sẽ làm cho máy dễ biến dạng hoặc nóng chảy các bộ phận phía bên trong máy, không chỉ làm hỏng máy mà còn gian nan khi dùng nguồn nước.
   

Chia sẻ trang này

Share