Lợi ích khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

gia hân7 Tháng chín 2017

 1. gia hân

  gia hân Dân buôn

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24 Tháng bảy 2017
  Trong những năm gần đây, rất nhiều bạn trẻ có bằng Trung cấp Y Dược đổ xô Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

  Tham khảo: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2017-o-dau.html

  [​IMG]

  Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

  • Thứ nhất: Đáp ứng nhu cầu xã hội với thực trạng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế do đó Liên thông Cao đẳng Dược là hoàn toàn hợp lý trong bối cảnh hiện nay.

  • Thứ 2: Mở rộng cơ hội việc làm khi bằng cấp được nâng cao, kiến thức đa dạng hơn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống doanh nghiệp.

  • Thứ 3: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ với 1,3 năm để bạn có thể tiếp thu và lĩnh hội tất cả những kiến thức khổng lồ của ngành Dược. Vì vậy, để có thể tự tin hành nghề, làm tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người thì học liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng cần thiết. Việc này giúp bạn bổ sung kiến thức đồng thời nâng cao các kỹ năng chuyên môn của mình. Và sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và sẽ được liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng theo đúng quy định của Bộ.
  Thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường đào tạo của trường cũng như chất lượng đầu ra sinh viên, nhà trường tự hào là trường học có tỷ lệ sinh viên ra trường cao nhất so với các trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược. Ngoài hệ Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đặc biệt chú ý tới một số ngành mũi nhọn như: Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội nếu bạn yêu thích hoặc đam mê trở thành Dược sĩ tương lai thì nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này

Share