Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 như thế nào

damlua16 Tháng tám 2017

 1. damlua

  damlua Dân buôn

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28 Tháng bảy 2017
  Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur thông báo chính sách An Sinh – Giáo dục: Miễn 100% học phí cho sinh viên học Cao đẳng dược, cao đẳng Điều dưỡng đà nẵng và Xét nghiệm Y học tại TP. Đà Nẵng năm 2017.

  Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là Trường học sở hữu bệnh viên riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Nhà trường sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại TP. Đà Nẵng với điều kiện có thành tích học tập đạt loại tốt các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu học sinh tốt nghiệp cấp 3 chỉ đạt loại tiến tiến xuất sắc năm lớp 12 THPT .

  [​IMG]

  Điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017
  Được giúp chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những học sinh tốt nghiệp cấp 3 có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo nguyên tắc của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.
  Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng nên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.
  TH
  Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn có lời khuyên với các thí sinh yêu thích ngành Y: Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới xuất sắc Y lý – Giàu Y thuật, ra trường mới có việc làm và làm ngay được việc.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng dược đà nẵng với 3 mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (6720602) theo hình thức tuyển sinh thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.
  Ngoài ra, Trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có nguyện vọng đăng ký học xem chi tiết tại:cao đẳng xét nghiệm đà nẵng
  Thời gian giảng dạy Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  Thời gian truyền đạt Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  Thời gian dạy Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  Hồ sơ cao đẳng dược đà nẵng năm 2017 g

  [​IMG]

  Theo học Liên thông 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rất nhiều thí sinh lựa chọn
  01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu điều khoản chung.
  Bản sao chép hai mặt photo công chứng học bạ THPT.
  Bằng cấp 3 công chứng tạm thời (đối với trường hợp học sinh-sinh viên tốt nghiệp năm 2017).
  Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp học sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của học sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho học sinh.
  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Thời gian nhận hồ sơ xét liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở giảng dạy trong toàn quốc nên học sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập cho thuận tiện nhất.
  Ngoài ra, thí sinh có nguyện vọng liên thông xem tại chi tiết tại:liên thông cao đẳng dược đà nẵng
  Địa điểm cao đẳng dược đà nẵng theo Địa chỉ: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

  Tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808
   

Chia sẻ trang này

Share