Liên thông Cao đẳng điều dưỡng - Cao đẳng Y Dược Pasteur

gia hân15 Tháng tám 2017

 1. gia hân

  gia hân Dân buôn

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24 Tháng bảy 2017
  Ngành điều dưỡng ngày càng khẳng định vị trí trong xã hội và là một trong những ngành có mức thu nhập cao hơn so với một ngành khác và đây cũng chính là do nhiều bạn đăng ký liên thông Cao đẳng điều dưỡng mong muốn có cơ hội việc làm tốt hơn.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Y Dược

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội được rất nhiều sinh viên đăng ký theo học. Bên cạnh đó ngay từ khi thành lập trường đã rất chú trọng đến chất lượng đầu ra sinh viên cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Với phương châm đào tạo “Y lý gắn liền Y thuật” định hướng sinh viên kết hợp giữa lý thuyết song song với thực hành để học viên nắm vững kiến thức chuyên ngành và sau khi tốt nghiệp có thể tự làm việc mà không bị bỡ ngỡ.

  Điều kiện liên thông Cao đẳng điều dưỡng như thế nào?

  [​IMG]

  Năm 2017 những thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu…

  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, theo đúng ngành mà mình định liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  Như vậy, đối với những thí sinh có bằng Trung cấp mà không thuộc nhóm ngành sức khỏe mà có nhu cầu liên thông Cao đẳng điều dưỡng thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp sau đó mới được liên thông Cao đẳng điều dưỡng theo đúng quy định.

  Thí sinh có nguyện vọng liên thông Cao đẳng điều dưỡng có thể nộp hồ sơ tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.


   

Chia sẻ trang này

Share