Hot !!! Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

caodangduocbqp3 Tháng bảy 2017

 1. caodangduocbqp

  caodangduocbqp Tập đi buôn

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21 Tháng tư 2017
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cần được chuẩn bị chu đáo và đầy đủ các giấy tờ cần thiết quan trọng.
  [​IMG][​IMG]

  Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
  Thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

  Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, chuyên nghiệp và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn về môi trường đào tạo dành cho các bạn trẻ có đam mê và muốn theo học Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm.

  Căn cứ vào thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược mà nhà Trường đưa ra thì tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược, ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo các tiêu chí phụ như: Có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

  Sinh viên sau khi trúng tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
  Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau:

  [​IMG][​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT trong trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ photo công chứng học bạ THPT
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
  Ngoài ra thí sinh có thể >>>ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYỂN TẠI ĐÂY<<<

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.
   

Chia sẻ trang này

Share