Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường xin việc có khó không?

gia hân5 Tháng chín 2017

 1. gia hân

  gia hân Dân buôn

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24 Tháng bảy 2017
  Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là quyết định đúng đắn của sinh viên khi mà tỷ lệ cử nhân Đại học, Cao đẳng ra trường thất nghiệp và làm không đúng chuyên ngành.

  Tham khảo tại: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Tại sao những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên lại chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều thí sinh và bậc phụ huynh. Ngày nay, việc sử dụng dược phẩm đang dần trở thành một thói quen của người dân. Chúng ta sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh những lúc đau ốm, mà còn sử dụng thuốc để chăm sóc sắc đẹp, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình. Do nhu cầu sử dụng thuốc rất nhiều và khá phổ biến nên ngành Dược cũng dần khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn ở nước ta. Mặt khác, Việt Nam là thị trường được các doanh nghiệp dược phẩm ngoài nước đầu tư vào và xem đây là thị trường lớn để tiêu thụ trong vòng 5 năm tới, vì thế các doanh nghiệp cần một lượng lớn nhân lực ở các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc với chế độ và mức lương vô cùng hấp dẫn trong ngành này. Đây chính là cơ hội vàng cho những thí sinh ứng tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn tham gia học không chỉ những thí sinh học Văn bằng 2 mà trường còn đào tạo một số chuyên ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng...với nhiều cơ sở đào tạo trải dài từ Bắc vào Nam (Hà Nội, Cần Thơ, HCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên…).

  [​IMG]

  Thời gian học được rút ngắn cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng áp dụng với đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng và thuộc nhóm ngành sức khỏe, còn trường hợp thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, mầm non… thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

  Một trong những cơ sở uy tín cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Học tập tại đây, học viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp học viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Hơn nữa, nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

  Hình thức nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Năm 2017, với sự đổi mới trong cách thức tuyển sinh, tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có cơ hội trở theo đuổi ước mơ của mình. Thí sinh không cần quá lo lắng về điều kiện xét tuyển, chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí như trên thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Khoa. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo 2 cách sau:

  • Gửi qua đường bưu điện gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ như trên hoặc liên hệ: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  Tham khảo: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...2-cao-dang-duoc-ha-noi-gom-nhung-giay-gi.html
   

Chia sẻ trang này

Share