Học ngay Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk 2017 để hưởng chính sách An sinh giáo dục

phuong199210 Tháng chín 2017

 1. phuong1992

  phuong1992 Dân buôn

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24 Tháng bảy 2017
  Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đắk Lắk có nhiều chính sách An sinh Giáo dục dành cho các bạn sinh viên của trường. Ngoài ra sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong quá trình học tập theo quy định của Nhà nước. Học Trường Cao đẳng Y - Dược Pasteur Đắk Lắk sinh viên có cơ hội được đi làm việc tại nước ngoài với sự hỗ trợ từ phía nhà trường. Công ty chuyên liên kết hỗ trợ nhân lực sang làm việc tại các nước như Nhật Bản, Đức… Không chỉ vậy với hệ thống ký túc xá khang trang, hiện đại có thể phục vụ cho nhu cầu của tất cả các sinh viên theo học tại nhà trường với hơn 800 chỗ ở. Vậy để được hưởng các chính sách trên thì hãy đăng ký xét tuyển - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.
  Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk - Trường Cao đẳng Y dược Đắk Lắk tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk. Nhữngthí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược tại khu vực Tây Nguyên nói chung và các bạn thí sinh ởĐắk Lắk nói riêng có thể tham gia đăng ký xét tuyển tại trường.
  [​IMG]
  Hệ cao đẳng dược Đắk Lắk tuyển sinh theo phương thức xét của trường ở năm 2017 là với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều kiện để xét tuyển là cóđiểm trung bình năm lớp 12 từ 5,5 trở lên, hạnh kiểm khá trở lên. Đáp ứng các điều kiện này là gần như chắc chắn có cơ hội học tập tại trường.
  Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao dang xet nghiem Đắk Lắkgồm:
  – 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu– 02 bản công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (THBT)– 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT)
  – 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành (đối với thí sinh dự tuyển hệ liên thông)– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh– 02 ảnh 3×4
  • Chuyển phát nhanh phiếu ĐKXT qua bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đắk Lắk – Số 300 Hà Huy Tập – Tp. Buôn Mê Thuột –Đắk Lắk
  • Nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ trênTư vấn tuyển sinh: 0906513555 - 02628 551 557
  Xem thêm: Trường cao đẳng y dược tại đắk lắk
   

Chia sẻ trang này

Share