Hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng HCM năm 2017

nguyentrungtien123 Tháng bảy 2017

 1. nguyentrungtien1

  nguyentrungtien1 Con buôn

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22 Tháng tư 2017
  Ngành điều dưỡng đang trở nên rất “hot”, rất nhiều thí sinh muốn đăng ký nhưng không phải ai cũng biết phải chuẩn bị bộ hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng và văn bằng 2 Cao đẳng Dược 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM thì như thế nào mới được theo học?

  Đối với lĩnh vực ngành Y tế, Điều dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân. Nếu như bác sĩ là người chuẩn đoán bệnh thì điều dưỡng viên lại là người tiếp xúc trực tiếp và đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. Tuy là vậy, nhưng tại các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước lại đang thiếu điều dưỡng viên trầm trọng, hiểu được vấn đề này đã có rất nhiều bạn trẻ quyết tâm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở ra cho mình một cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Vậy mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng như thế nào

  Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM thì điều kiện là bạn phải có bằng Cao đẳng của một chuyên ngành bất kỳ (khối chuyên ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật, sư phạm…). Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT.


  [​IMG]
  Là công dân Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập. Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án
  - Thí sinh phải có ít nhất một bằng cao đẳng trở lên ở tất cả các lĩnh vực
  Thí sinh sẽ được cấp vằng bằng cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy ngay sau khi kết thúc chương trình học. Với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay hoặc có thể học tiếp liên thông lên Đại học Điều dưỡng vào những trường có thông báo tuyển sinh khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục

  Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị gì?

  Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ..
  Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.

  Học viên có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này

Share