Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

gia hân11 Tháng tám 2017

 1. gia hân

  gia hân Dân buôn

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24 Tháng bảy 2017
  Ngày nay vấn đề liên thông đã không còn khó khăn như trước đây cũng chính là do mà nhiều thí sinh đã đăng ký liên thông Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm.

  [​IMG]

  Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  Theo quyết định mới của Bộ Y tế thì các cơ sở y tế trong cả nước sẽ chỉ tuyển dụng cán bộ Y sĩ, Điều dưỡng trình độ Cao đẳng trở lên để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, phù hợp yêu cầu hội nhập của thời đại. Nên bạn cần nhanh chóng nâng cao bằng cấp của mình để đáp ứng nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Năm 2017 rất nhiều Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur- chất lượng hàng đầu

  [​IMG]

  Tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tốt hơn khi ra trường và có một việc làm tốt thì thí sinh nên cân nhắc trước khi chọn trường. Trong số vô vàn các trường Cao đẳng thí sinh nên chọn Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào? trường nào đào tạo ngành xét nghiệm chất lượng nhất mà học phí lại phù hợp.

  Là ngôi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi đang tìm kiếm trường liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Hà Nội. Ngoài ra đây là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng với phương châm đào tạo “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức “ định hướng sinh viên ngoài những kiến thức hàn lâm trong sách vở sinh viên còn được thực hành ngay tại bệnh viện để cọ xát thực tế nhiều hơn đồng thời nhớ được kiến thức.

  Thí sinh có nhu cầu đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ theo địa chỉ sau: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 – 0948.895.895.


   

Chia sẻ trang này

Share