Địa chỉ trường Cao Đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu

damlua14 Tháng tám 2017

 1. damlua

  damlua Dân buôn

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28 Tháng bảy 2017
  Ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong xã hội cũng như trong hệ thống Chuyên môn Y tế, theo những con số thống kê thì nguồn nhân lực Công việc Dược mới chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội, đây chính là cơ hội rất lớn cho những người theo học Cao đẳng Dược.

  Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của rất nhiều các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực bị thiếu hụt cho Chuyên ngành Dược, năm 2017 thông báo xét tuyển cao đẳng dược đà nẵng tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện xét như sau:
  Thí sinh điểm chuẩn của trường tại:điểm xét tuyển cao đẳng dược đà nẵng
  học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, đây cũng chính là ngưỡng đảm bảo chất lượng mà Bộ Lao động TB&XH đã ban hành.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017

  Ngoài ra, khi theo học tại trường, thí sinh cần đáp ứng được những yếu tố phụ mà nhà trường đề ra bao gồm:

  học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có lý lịch trong sạch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  học sinh cũng cần có đủ sức khỏe đủ để có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy.

  Chỉ với những điều kiện đơn giản này, các học sinh đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, trong từng ấy năm hình thành và phát triển nhà trường luôn chú trọng không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo bám sát thực tế, lấy lý thuyết và thực hành làm trung tâm, bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có tâm huyết với nghề, hỗ trợ sinh viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng. Vì vậy khi theo học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm tại đây, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học.
  Để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, ngoài việc đáp ứng đầy đủ những giấy tờ trên, các học sinh tốt nghiệp cấp 3 cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để có thể theo học tại trường. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị đó là:

  01 phiếu đăng ký Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược đà nẵng theo mẫu của năm 2017.
  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần những giấy tờ gì?
  01 Học bạ trung học phổ thông bản pho to có công chứng.
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với trường hợp học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông tốt nghiệp năm 2017).
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  01 bản copy giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của học sinh tốt nghiệp cấp 3 (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu học sinh tốt nghiệp cấp 3 thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).
  Mọi thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ trục tiếp vềđịa chỉ trường cao đẳng dược đà nẵng: 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này

Share