Cơ sở học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội

gia hân31 Tháng tám 2017

 1. gia hân

  gia hân Dân buôn

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24 Tháng bảy 2017
  Em tốt nghiệp Trung cấp kế toán đang có nhu cầu học văn bằng 2 Ngành Dược vậy cho em hỏi địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Ngành Dược ở đâu?

  [​IMG]

  Không lo thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Ngành Dược

  Ngành Dược đang là một trong những ngành mũi nhọn của xã hội bởi vai trò không thể thiếu trong công tác chăm sóc và phục hồi sức khỏe người bệnh có lẽ đây là nguyên nhân, trong năm 2017 có rất nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Ngành Dược vừa đáp ứng nhu cầu xã hội vừa đáp ứng được đam mê cũng như sở thích người học. Nhưng vấn đề mà nhiều thí sinh và bậc phụ huynh quan tâm đó chính là nên đăng ký học Văn bằng 2 Ngành Dược ở đâu? chất lượng, uy tín tại Hà Nội.


  Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược, nhưng trong số đó phải nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo hàng đầu - là địa chỉ được đa số thí sinh gửi gắm niềm tin và đam mê của mình. Nhà trường, ngay từ khi tuyển sinh luôn định hướng học viên mục tiêu học từ đầu để xác định được hướng đi đúng đắn không uổng phí thời gian và chi phí học tập. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội thực hành ngay tại bệnh viện của trường, sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để có đủ tự tin khi tiếp xúc với nhà tuyển dụng và thực tế công việc. Do đó, sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kiến thức chuyên môn vững các bạn có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế...


  Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu. Đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

  Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này

Share