Cơ hội việc làm rộng mở dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

nguyentrungtien16 Tháng chín 2017

 1. nguyentrungtien1

  nguyentrungtien1 Con buôn

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22 Tháng tư 2017
  Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng điều dưỡng TPHCM không chỉ giảm bớt gánh nặng thi cử cho sĩ tử, mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp ổn định trong tương lai với nhiều cơ hội phát triển của nghề Điều dưỡng đa khoa.

  Trong hệ thống Y tế Việt Nam, Điều dưỡng nắm giữ vị trí đặc biệt quan trọng và không thể thay thế. Bên cạnh sứ mệnh trực tiếp chăm sóc sức khỏe người bệnh từ khi nhập viện cho đến khi phục hồi, Điều dưỡng viên còn là người truyền tải tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân đến bệnh viện như những “Bác sĩ tinh thần” – điều mà máy móc Y học hiện đại không thể thực hiện được. Thực tế hiện nay, người dân ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên nguồn nhân lực Điều dưỡng vẫn đang thiếu cả về số lượng và chất lượng. Điều này vừa là thách thức, đồng thời tạo cơ hội phát triển mạnh mẽ với những ai lựa chọn ngành nghề này.

  Với chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, môi trường học tập gắn liền thực hành theo mô hình Bệnh viện – Trường học, sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học nhóm ngành sức khỏe hiện hành. Ngoài hình thức đào tạo chính quy thì trường cũng mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những thí sinh có nhu cầu.

  [​IMG][​IMG]

  Địa chỉ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

  Mọi thắc mắc về thông tin xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này

Share