3 bí quyết lựa chọn thực phẩm sạch đơn giản nhất

thaitam7917 Tháng tám 2017

 1. thaitam79

  thaitam79 Thương lái

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  15 Tháng tám 2016
  bây giờ vấn đề thực phẩm bẩn đang khiến các nhà quản lý cũng như các bà nội trợ đau đầu vì rất khó nhận biết và kiểm soát. Vậy làm sao để có thể tuyển lựa cho gia đình mình những loại thực phẩm sạch, an toàn nhất? Hãy cùng blog nông phẩm Dũng Hà tìm hiểu 3 bí quyết chọn lựa thực phẩm sạch đơn giản và dễ dàng nhất.

  chọn lựa thực phẩm sạch tại các cửa hàng uy tín

  Để đánh giá được địa chỉ cung cấp thực phẩm này sạch thì bạn không chỉ đánh giá qua giác quan mà cần phải cứ vào những tiêu chí an toàn thực phẩm như:

  + Nên chọn những địa điểm bán thực phẩm đã được cấp chứng thực đủ điều kiện an toàn thực phẩm, các trang thiết bị bảo quản thực phẩm, giá kệ phải đảm bảo sạch, thoáng mát đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm sạch tươi lâu.

  [​IMG]

  + Bạn có thể quan sát bằng giác quan bằng mắt thường như việc viên chức sử dụng tạp dề, mũ, gang tay,… có đảm bảo theo đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm hay không.

  Tiêu chí cỗi nguồn rõ ràng

  Đa phần mọi người thường có thói quen ra chợ mua thực phẩm cho gia đình mình mà ít ai để ý tới cội nguồn của thực phẩm. Điều này dẫn tới bạn sẽ khó mà nhận biết được đâu là thực phẩm sạch có nguồn cội rõ ràng, đâu là thực phẩm không rõ cội nguồn, dễ nhiễm hóa chất, chất kích thích.

  [​IMG]

  Khi bạn chọn lựa thực phẩm cho gia đình bạn cũng nên hỏi rõ người bán về cội nguồn cũng như chứng từ chứng nhận cội nguồn nếu có. Nên chọn những nhà cung ứng uy tín có thương hiệu và được nhiều người tin dùng.

  Thực phẩm sạch và chuỗi sinh sản khép kín

  Những năm gần đây thị trường thực phẩm sạch đang được nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư quan tâm. Với những quy trình trang trại khép kín cũng như quy trình chế biến thực phẩm sạch đạt tiêu chuẩn vận hành tự động, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  [​IMG]

  Một đơn vị đang đi tiên phong trong việc phân phối và cung cấp thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội là nông phẩm Dũng Hà. Tại Dũng Hà chúng tôi đầu tư đồng bộ quy trình, kho lạnh để bảo quản thực phẩm theo tiêu chuẩn bảo đảm thực phẩm luôn tươi ngon. Ngoài ra chúng tôi rất chú trọng đến khâu phân phối vì thực phẩm tươi ngon nhất là càng chóng vánh đến tay người tiêu dùng thì mới mang lại giá trị của sản phẩm là tươi, ngon. Bạn có thể tham khảo thêm trên blog nông phẩm Dũng Hà để biết thêm chi tiết.

  Nguồn: https://nongsandungha.wordpress.com...chon-thuc-pham-sach-don-gian-va-de-dang-nhat/
   

Chia sẻ trang này

Share